Top 4 cách làm thiệp giáng sinh đẹp 2019

Giáng sinh đang cần kề và bạn đang cần tìm cách để làm ra những tấm thiệp đẹp nhất dành tặng cho người yêu thương của mình. Bikipdepxinh sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách làm thiệp giáng sinh đẹp nhất 2019.

Cách làm thiệp giáng sinh

Cách làm thiệp giáng sinh

Cách làm thiệp giáng sinh 3D

Mẫu thiệp giáng sinh handmade đẹp 3D – Tự làm thiệp Noel đẹp nhất dễ thương

Với những nguyên liệu đơn giản sẵn có, các bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những tấm thiệp giáng sinh 3D đơn giản xinh xắn và đầy ý nghĩa để dành tặng bạn bè người thân trong dịp noel sắp tới.

Ngoài ra bạn cũng có thể lên mạng chọn những background, hình ảnh, icon giáng sinh đẹp, sau đó in ra và cắt lấy thì nguyên liệu sẽ phong phù hợp rất nhiều.

Bạn có thể xem thêm cách làm thiệp giáng sinh 3D bằng video chi tiết tại đây:

Cách làm thiệp giáng sinh handmade

Đối với loại thiệp này, bạn cần một loại giấy đặc biệt được gọi là giấy làm thiệp có bán trong cửa hàng văn phòng phẩm. Loại giấy này dày hơn giấy trang trí thông thường, với nhiều màu sắc. Hãy chọn những màu sắc mà bạn thích và thấy phù hợp để tặng cho đối tượng của mình.

XEM THÊM:  8 Bước Chăm Sóc Da (Skincare) Cơ Bản Ban Đêm Đúng Cách

Đầu tiên, hãy cắt giấy theo kích thước thiệp bạn muốn và gấp đôi nó lại. Bây giờ hãy dùng bút chì vẽ bất cứ hình gì bạn muốn, từ bông hoa, ông già Noel, con tuần lộc hay cây thông Giáng sinh… rồi cắt hình đó ra. Hãy nhớ quan sát thật kỹ để không cắt vào chính giữa tấm thiệp nhé.

Tiếp theo, sử dụng bút chì màu hoặc bút màu vẽ bất cứ hình gì bạn muốn ở mặt còn lại của tấm thiệp. Bạn có thể dán những hình vừa cắt ở trên vào thiệp rồi trang trí thêm ảnh chân dung của mình hay của gia đình, bạn bè. Cuối cùng, viết lời chúc vào mặt trong tấm thiệp. Bạn có thể làm một mình hoặc nhờ ai đó giúp một tay.

Nói qua nhiều sẽ không hay lắm, bạn có thể xem Video cách làm thiệp noel giáng sinh handmade để hiểu nhiều hơn nhé:

Cách làm thiệp giáng sinh trên máy tính

Chỉ với những bước đơn giản và sử dụng paint làm công cụ chính cho việc tạo thiệp, mọi việc sẽ hoàn toàn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể xem qua Video về làm thiệp giáng sinh bằng paint trên máy tính.

Cách làm thiệp giáng sinh bằng photoshop

Thật rất là ý nghĩa khi bạn tự tay mình thiết kế một tấm thiệp ưng ý nhất, hãy cùng xem qua cách tạo một tấm thiệp giáng sinh bằng phần mềm Photoshop nhé !

XEM THÊM:  Cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên và hợp với khuôn mặt nhất

Kết Luận

Trên đây là danh sách các cách tạo thiệp Noel được sử dụng nhiều nhất vào những dịp Noel. Mong qua bài viết này bạn có thể tạo riêng cho mình một tấm thiệp ưng ý và bắt mắt nhất để dành tặng người thân yêu và bạn bè nhé !

Cách làm thiệp giáng sinh

Cách làm thiệp giáng sinh

Rate this post

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Nhận xét tại đây

Bí Kíp Đẹp Xinh
Logo
Enable registration in settings - general