Top 5 Tinh dầu bạc hà loại nào tốt nên có trong gia đình

Tinh dầu bạc hà là một trong loại tinh dầu thơm được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Làm thế nào để lựa chọn được tinh dầu bạc hà chất lượng phù hợp? Những dòng sản phẩm tinh dầu chiết xuất bạc hà nào tốt nên có trong gia đình? Cùng tìm hiểu top 5 tinh dầu bạc hà chất lượng nên mua qua bài viết sau nhé.

Tinh dầu bạc hà là gì?

Tinh dầu bạc hà là dòng sản phẩm dạng lỏng được chiết xuất từ lá và thân của cây bạc hà. Các sản phẩm tinh dầu chiết xuất bạc hà chất lượng có màu vàng nhạt. Hiện nay, phần lớn sản phẩm tinh dầu chiết xuất bạc hà được sản xuất từ phương pháp chưng cất hơi nước. Với phương pháp này, mùi hương tinh dầu chiết xuất bạc hà giữ nguyên được mùi thanh mát, cay nhẹ đặc trưng của cây bạc hà.

Tinh dầu bạc hà

Tiêu chí lựa chọn tinh dầu bạc hà

Làm thế nào lựa chọn tinh dầu bạc hà phù hợp là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Các tiêu chi lựa chọn tinh dầu chiết xuất bạc hà phù hợp bạn có thể tham khảo.

Lựa chọn tinh dầu bạc hà nguyên chất

Bạn nên lựa chọn sản phẩm tinh dầu chiết xuất hoàn toàn từ cây bạc hà, điều này đảm bảo sản phẩm lành tính và an toàn cho sức khỏe. Lựa chọn tinh dầu bạc nguyên chất đảm bảo mang đến mùi hương tự nhiên. Các dòng tinh dầu chiết xuất bạc hà nguyên chất có mùi hương thanh mát đan xen một chút cạy nhẹ đặc trưng của cây bạc hà.

Tinh dầu bạc hà

Thương hiệu tinh dầu uy tín

Để lựa chọn được tinh dầu bạc hà chất lượng, bạn nên lựa chọn thương hiệu tinh dầu uy tín. Các thương hiệu tinh dầu uy tín đảm bảo mang lại sản phẩm tinh dầu chất lượng, thành phần bạc hà thiên nhiên lành tính. Hơn hết, với các thương hiệu tinh dầu uy tín giúp bạn an tâm hơn về nguồn gốc xuất xuất và dây chuyền sản xuất sản phẩm. Điều này, đảm bảo tinh dầu chiết xuất bạc hà không chứa hương hiệu và không chứa tạp chất.

Giá thành của tinh dầu bạc hà chất lượng

Để lựa chọn tinh dầu chiết xuất bạc hà phù hợp, bạn cần lưu ý đến tiêu chí giá thành của sản phẩm. Hiện nay, các dòng sản phẩm tin dầu bạc hà chính hãng trên thị trường có giá dao động từ 80.000 đồng đến 500.000 đồng. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tinh dầu chiết xuất bạc hà phù hợp.

XEM THÊM:  Top 5 Tinh dầu tràm trà loại nào tốt được khuyên dùng nhất

Tham khảo: Top 5 Tinh dầu tràm loại nào tốt phải có trong gia đình

Top 5 sản phẩm tinh dầu bạc hà nên có nhất

Hiện nay, nhiều sản phẩm tinh dầu chiết xuất bạc hà chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng. Dưới đây là top 5 tinh dầu bạc hà chất lượng và an toàn nên có trong gia đình.

1. Tinh dầu bạc hà Heiwa – tinh dầu chất lượng và an toàn

Tinh dầu bạc hà Heiwa là dòng tinh dầu được chiết xuất 100% từ lá bạc hà, vì vậy đây là dòng sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất. Tinh dầu chiết xuất bạc hà Heiwa được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, sản phẩm đạt được mọi bài kiểm định chất lượng Quốc Tế và Việt Nam về độ tinh khiết. Vì vậy, tinh dầu lành tính và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu chiết xuất bạc hà Heiwa được sản xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước vì vậy mùi hương tinh dầu giữ được mùi đặc trưng của bạc hà. Dòng tinh dầu này của Heiwa hỗ trợ lọc đường hô hấp rất tốt và cải thiện nhanh chóng tình trạng cảm lạnh. Sản phẩm giúp tăng cường hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cực tốt. Điều này giúp cải thiện các vấn đề về tiêu hóa và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, tinh dầu bạc hà Heiwa có tác dụng cực tốt cải thiện tình trạng say tàu xe. Hơn nữa, sản phẩm có khả năng thanh lọc không khí trong sạch, giúp loại bỏ mùi hôi cực tốt. Ngoài ra, tinh dầu chiết xuất bạc hà Heiwa giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

Giá tham khảo: 300.000 đồng/50ml.

2. Tinh dầu bạc hà Mivolis Japanisches Heilpflanzenol – tinh dầu xuất xứ từ Đức

Tinh dầu bạc hà Mivolis là dòng sản phẩm chứa thành phần hoạt chính của lá bạc hà và các thảo dược thiên nhiên lành tính. Sản phẩm có nồng độ 1ml tinh dầu sẽ chứa 1ml bạc hà, vì vậy tinh dầu có mùi hương the mát đặc trưng của bạc hà. Hiện nay, đây là một trong những dòng tin dầu bạc hà chất lượng và an toàn được đông đảo khách hàng tin dùng.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà Mivolis giúp cải thiện các vấn liên quan về tiêu hóa như: tiêu chảy, khó tiêu, chướng bụng, táo bón,… Sử dụng sản phẩm giúp cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể, giúp người dùng khỏe mạnh hơn. Hơn nữa, loại tinh dầu này giúp giải tỏa mọi áp lực, căng thẳng trong cuộc sống, trong công việc.

XEM THÊM:  Top 6 Tinh dầu bưởi nào tốt được tin dùng nhất hiện nay

Bên cạnh đó, tinh dầu chiết xuất bạc hà Mivolis có khả năng cải thiện tình trạng mụn trên da. Ngoài ra, sử dụng sản  phẩm còn có tác dụng cải thiện tình trạng hôi miệng, thanh lọc không khí trong lành và khắc phục tình trạng say tàu xe hiệu quả.

Giá tham khảo: 150.000 đồng/30ml.

Tham khảo: Top 6 Tinh dầu bưởi nào tốt được tin dùng nhất hiện nay

3. Tinh dầu bạc hà HAKU Farm – tinh dầu được yêu thích nhất

Tinh dầu bạc hà HAKU Farm được chiết xuất 100% từ lá và thân cây bạc hà, vì vậy mùi hương của sản phẩm the mát giữ được đặc trưng của bạc hà. Tinh dầu chiết xuất bạc hà HAKU Farm không chứa tạp chất và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Sản phẩm có tác dụng cực tốt cải thiện các vấn đề liên quan đến đường hô hấp như: hen suyễn, cảm lạnh, ho,…

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà HAKU Farm giúp cải thiện tình trạng đau đầu và đau cơ, đau khớp hiệu quả. Sản phẩm còn giúp tăng cường hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch, giúp người dùng khỏe mạnh hơn. Loại tinh dầu này giúp giảm căng thẳng hiệu quả, giúp người dùng giải tỏa được áp lực trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.

Đặc biệt, sử dụng tinh dầu chiết xuất bạc hà HAKU Farm giúp bạn ngủ ngon giấc hơn, ngủ sâu giấc hơn và không cảm thấy mệt mỏi sau khi tỉnh dậy. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng cải thiện tình trạng hôi miệng, điều này giúp người dùng tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Ngoài ra, tinh dầu chiết xuất bạc hà  HAKU Farm cò có khả năng thanh lọc mùi hôi không khí cực tốt.

Giá tham khảo: 285.000 đồng/30ml.

4. Tinh dầu bạc hà Mộc Nhiên – chiết xuất 100% từ cây bạc hà

Tinh dầu bạc hà Mộc Nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ lá và thân của cây bạc hà. Vì vậy, sản phẩm an toàn tuyệt đối khi sử dụng và mang lại mùi hương thanh mát đan xen một chút cay nhẹ. Hiện nay, sản phẩm sản xuất 2 dung tích là dung tích 10ml và dung tích 100ml. Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn dung tích tinh dầu phù hợp.

XEM THÊM:  Top 5 Tinh dầu tràm loại nào tốt phải có trong gia đình

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu chiết xuất bạc hà Mộc Nhiên có khả năng cải thiện các vấn đề về đường hô hấp. Đặc biệt, giúp giảm ho, giảm tắc nghẽn mũi và cải thiện đờm trong họng cực tốt. Sản phẩm có khả năng đau cơ và đau khớp hiệu quả, vì vậy sản phẩm phù hợp với đối tượng thường xuyên luyện tập thể dục thể thao.

Bên cạnh đó, tinh dầu bạc hà Mộc Nhiên giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ tốt hơn, điều này giúp cải thiện hiệu quả tình trạng mất ngủ. Ngoài ra, sử dụng sản phẩm giúp thanh lọc mùi hôi không khí cực tốt. Đặc biệt, bạn có thể cho một ít tinh dầu vào nước khi tắm giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Giá tham khảo: 150.000 đồng/100ml.

5. Tinh dầu bạc hà Plant Therapy – chiết xuất từ cây bạc hà chất lượng

Tinh dầu bạc hà Plant Therapy được chiết xuất từ 100% thành phần lá và thân của cây bạc hà thượng hạng chất lượng. Sản phẩm không chứa tạp chất và không chứa hương liệu, vì vậy an toàn cho sức khỏe của người dùng. Tinh dầu gây ấn tượng với mùi hương thanh mát đan xen một chút vị cay đặc trưng của lá bạc hà.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà Plant Therapy có khả năng kháng khuẩn và kháng virus cực tốt, từ đó giúp người dùng hạn chế mắc các bệnh vặt thường gặp. Hơn hết, sản phẩm giúp tăng cường hệ tiêu hóa, điều này giúp ngăn ngừa các vấn đề về tiêu hóa như: tiêu chảy, khó tiêu, táo bón,… Sản phẩm còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, giúp cơ thể người dùng khỏe mạnh hơn.

Sản phẩm giúp giải tỏa mọi áp lực, mị căng thẳng trong công việc, trong cuộc sống cực kỳ tốt. Bạn có thể cho một vài giọt tinh dầu vào nước trước khi tắm, sẽ giúp giảm căng thẳng hiệu quả. Ngoài ra, sử dụng tinh dầu chiết xuất bạc hà Plant Therapy còn giúp bạn có một giấc ngủ chất lượng hơn và cải thiện tình trạng mất ngủ cực tốt.

Giá tham khảo: 380.000 đồng/10ml.

Trên đây là thông tin về top 5 tinh dầu bạc hà chất lượng được yêu thích nhất trên thị trường hiện hay. Hy vọng, với những thông tin đề cập trong bài giúp bạn hiểu hơn và tinh dầu chiết xuất bạc hà và lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Nhận xét tại đây

Bí Kíp Đẹp Xinh
Logo
Enable registration in settings - general