Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những thông tin trên Bikipdep Xinh đều là những thông tin tổng quan. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những thông tin kịp thời và chính xác nhằm mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc. Chúng tôi không đại diện, đảm bảo tính pháp lý cho bất kỳ hình thức, ngụ ý thông tin về sự chính xác, độ tin cậy, sự thiết thực trên website hoặc bất kỳ thông tin sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh trên website dưới bất kỳ mục đích nào.

miễn trừ trách nhiệm bí kíp đẹp xinh 2

Miễn trừ trách nhiệm thông tin chia sẻ

Tất cả các thông tin y tế, sức khỏe được cung cấp trên Bikipdepxinh chỉ mang tính chất tham khảo và lưu hành nội bộ. Khi gặp các vấn đề sức khỏe người bệnh nên liên hệ với bác sĩ chuyên khoa hoặc đến cơ sở y tế để khám và được tư vấn, hướng dẫn điều trị phù hợp nhất với tình trạng bệnh lý.

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ: Tìm email và thông tin khác trên trang liên hệ của chúng tôi.

Những thông tin được đăng tải trên trang web của chúng tôi nhằm chia sẻ những kiến thức hữu ích về làm đẹp và sức khỏe, những vấn đề đang được nhiều độc giả quan tâm tìm kiếm. Do tính chất thay đổi của luật pháp về quy định và những quy tắc, vậy nên có thể một số tin đăng bị bỏ sót, trì hoãn hay thiếu chính xác. Do đó, xin vui lòng hiểu rằng tác giả và bên xuất bản trang web này không có mục đích tư vấn hay bán các sản phẩm/dịch vụ liên quan đến pháp lý, thuế hay các dịch vụ tư vấn sản phẩm chuyên môn khác.

Người dùng truy cập website phải tự chịu các rủi ro (trong trường hợp nếu có) khi sử dụng các đường dẫn đến nguồn tài nguyên internet khác. Chúng tôi không kiểm soát nội dung, quy định hay bất kỳ điều gì trên những web này.

Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng website hoạt động ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý trong trường hợp website không thể truy cập do lỗi kỹ thuật từ phía bạn.

Đối với mục sức khỏe

Bikipdep Xinh không đưa ra lời khuyên, chuẩn đoán, phương pháp điều trị y tế. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin mang tính chất tham khảo, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả, thiệt hại xảy ra trong quá trình bạn sử dụng thông tin từ trang web.

Những thông tin bài viết sức khỏe luôn được chúng tôi biên soạn một cách cẩn trọng, tỉ mỉ nhất trước khi xuất bản

miễn trừ trách nhiệm bí kíp đẹp xinh 2

Tuy nhiên, bạn đọc nên hiểu rằng các bài viết của Bí Kíp Đẹp Xinh chỉ mang tính chất tham khảo, không thể sử dụng để thay thế, chuẩn đoán bệnh chính xác như các chuyên gia, bác sĩ.

Đối với mục làm đẹp

Những thông tin về làm đẹp hoàn toàn là những kiến thức đã được áp dụng và chia sẻ. Tuy nhiên chúng chỉ mang tính chất tham khảo, khách quan bởi chúng có thể phù hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Vậy nên hãy cận trọng xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định có nên làm theo những cách thức mà chúng tôi chia sẻ hay không?

Bí kíp đẹp xinh sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm bồi thường nào đối với bất kỳ chi phí, thiệt hại hay tổn thất nào dù là trực tiếp hay gián tiếp, có liên quan tới hậu quả của việc sử dụng hoặc không thể sử dụng được những thông tin làm đẹp tại website này bởi bất cứ bên nào.

Như đã nói ở trên, chúng tôi luôn đón nhận ý kiến phản hồi từ bạn đọc, bạn thấy nội dung nào chưa hợp lý hãy phản hồi với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện.