Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng tại Bí Kíp Đẹp Xinh

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã truy cập vào bikipdepxinh.com – trang chuyên so sánh giá mỹ phẩm, review mỹ phẩm và cung cấp mã giảm giá hấp dẫn tại các sàn TMĐT uy tín tại Việt Nam. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những điều khoản sử dụng, quy định cơ bản khi bạn truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin tại Bikipdepxinh.com.

1. Chấp nhận các điều khoản sử dụng.

Bằng việc sử dụng bất kỳ dịch vụ, sử dụng thông tin nào tại Bikipdepxinh.com thì có nghĩa bạn đã chấp nhận, đồng ý bị ràng buộc và tuân thủ các điều khoản sử dụng mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hoặc nếu bạn không đồng ý với bất kỳ nội dung trong điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật tại Bikipdepxinh.com hay không có đủ năng lực hành vi dân sự thì vui lòng dừng truy cập và sử dụng thông tin tại trang web ngay lập tức.

2. Điều khoản khi người dùng truy cập Bikipdepxinh.com

Bikipdepxinh.com bảo lưu quyền được chấm dứt, thay đổi bất kỳ dịch vụ, thông tin nào mà Bikipdepxinh.com cung cấp vào bất cứ thời điểm nào mà không cần báo trước với người dùng.

Người dùng có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ, thông tin tại Bikipdepxinh.com cung cấp. Và cũng có thể được chúng tôi yêu cầu cung cấp một số thông tin cơ bản để hỗ trợ cho việc đăng ký thành viên/đăng ký nhận thông báo từ trang.

Lưu ý: Thông tin người dùng cung cấp để đăng ký thành viên tại Bikipdepxinh.com phải chính xác, đầy đủ và là thông tin cập nhật mới nhất. Và đồng ý rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp tại Bikipdepxinh.com đề được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật của Bikipdepxinh.com.

3. Quyền sở hữu trí tuệ

Các điều khoản sử dụng tại Bikipdepxinh.com cho phép người dùng sử dụng với mục đích cá nhân hoặc mục đích phi thương mại. Tuyệt đối không được sao chép, phân phối, sửa đổi, hiển thị công khai, tái xuất bản, lưu trữ hoặc truyền tải bất kỳ nội dung hoặc tài liệu có sẵn tại Bikipdepxinh.com. Trừ trường hợp những việc trên được thực hiện tự động bởi máy tính, trình duyệt bạn đang sử dụng.

XEM THÊM:  Liên hệ

4. Thương hiệu

Bất kỳ người dùng nào cũng không được sử dụng thương hiệu Bikipdepxinh.com khi chưa có sự cho phép trước của Bikipdepxinh.com. Các thương hiệu từ bên thứ ba, các biểu tượng, sản phẩm hoặc dịch vụ, thiết kế hay khẩu hiệu có tại Bikipdepxinh.com  không nhất thiết chỉ ra sự liên kết nào của bên thứ ba đó với Bikipdepxinh.com

5. Hành vi bị nghiêm cấm tại Bikipdepxinh.com

Người dùng chỉ có thể sử dụng các thông tin, dịch vụ tại Bikipdepxinh.com với mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản sử dụng. Tuyệt đối không sử dụng các thông tin, dịch vụ của Bikipdepxinh.com cho bất kỳ hành vi hoặc mục đích nào vi phạm pháp luật của nhà nước Việt Nam hiện hành.

6. Tiêu chuẩn Nội dung

Tiêu chuẩn nội dung áp dụng cho tất cả các thông tin đóng góp từ người sử dụng và phải đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật.

7. Vi phạm bản quyền

Bikipdepxinh.com luôn coi trọng vấn đề bản quyền và sẽ kịp thời phản hồi lại các thông báo về việc vi phạm bản quyền theo đúng quy định của pháp luật. Nếu bạn cho rằng thông tin cung cấp tại Bikipdepxinh.com đã vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể yêu cầu gỡ các thông tin này có trên Bikipdepxinh.com. Bạn có thể gửi thông báo cho Bikipdepxinh.com qua thư điện tử hoặc thông qua các hình thức liên lạc phù hợp khác.

XEM THÊM:  Chính sách bảo mật

8. Thông tin cung cấp

Các thông tin được cung cấp duy nhất tại Bikipdepxinh.com nhằm mục đích thông tin chung. Bikipdepxinh.com cập nhật thông tin hữu ích từng ngày nhưng chúng tôi không đảm bảo nó có nội dung hoàn chỉnh và đầy đủ.

Các thông tin về mã giảm giá, sản phẩm tại Bikipdepxinh.com có thể sẽ được thay đổi vào bất kỳ thời điểm nào mà chúng tôi không có nghĩa vụ phải thông báo những thông tin trên.

Bikipdepxinh.com không thể đảm bảo, từ chối các trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, hoàn thiện và hiệu quả sử dụng của các thông tin có trên Bikipdepxinh.com. Có thể là các thông tin về mã giảm giá, về sản phẩm dịch vụ có tại Bikipdepxinh.com.

Người dùng sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về các hành vi sử dụng thông tin được công bố trên Bikipdepxinh.com như thông tin về khuyến mãi, mã giảm giá.

9. Từ chối các bảo đảm

Bạn nên hiểu rằng Bikipdepxinh.com không thể và không đảm bảo rằng những tập tin có tại Bikipdepxinh.com sẽ không chứa virus hoặc các loại mã độc. Bạn nên chịu trách nhiệm kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi những virus hay chương trình phá hoại khác.

10. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong bất cứ trường hợp nào, Bikipdepxinh.com sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ ai hoặc bất kỳ bên thứ 3 nào khác khi phát sinh bên ngoài hoặc liên quan đến những điều khoản sử dụng hay dịch vụ của Bikipdepxinh.com

XEM THÊM:  Liên hệ

Mọi thông tin thắc mắc, góp ý hay bổ sung về điều khoản sử dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: Bikipdepxinh.com

Rate this post

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Nhận xét tại đây

Bí Kíp Đẹp Xinh
Logo
Enable registration in settings - general