Chính sách và điều khoản tại Bí Kíp Đẹp Xinh

Mục tiêu của những chính sách, điều khoản này nhằm đảm bảo tất cả người dùng trang Bí Kíp Đẹp Xinh hiểu được những điều khoản và điều kiện khi sử dụng website.

Bạn nên đọc tất cả những chính sách bên dưới và theo sát các quy định bao gồm: Chính sách chỉnh sửa, Biên tập, Điều khoản, Điều kiện & điều kiện sử dụng của chúng tôi.

Chính sách và điều khoản

Chính sách và điều khoản

Chính sách chỉnh sửa

Chúng tôi sẽ thường xuyên chỉnh sửa, cập nhật nội dung website thường xuyên. Khi phát hiện lỗi, chúng tôi chỉnh sửa ngay lập tức cho dù đó là lỗi chính tả, ngữ pháp hoặc lỗi văn phong. Thay đổi văn phong sẽ không thay đổi nội dung của website nên các thay đổi này sẽ được cập nhật trên trang web, mà không có bất kỳ thông báo nào.

Trong trường hợp lỗi nằm trong nội dung, chúng tôi sẽ cập nhật, chỉnh sửa kèm theo lưu ý  trên trang web trong vòng 30 ngày để bạn có thể tham khảo.

Nếu bạn phát hiện lỗi trong nội dung, vui lòng gửi email phản hồi cho chúng tôi, ở phần thông tin liên hệ ở cuối trang web.

Chính sách biên tập

Tính trọn vẹn của thông tin

Bí Kíp Đẹp Xinh luôn mong muốn mang tới cho bạn đọc những thông tin kiến thức hữu ích và đáng tin cậy về sức khỏe và làm đẹp.

XEM THÊM:  TOP 9 dầu gội trị vảy nến da đầu Hiệu Quả, Sạch Gàu

Những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể áp dụng hoặc không được áp dụng với tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào và bạn đọc chính là người sẽ lựa chọn những thông tin phù hợp nhất cho bản thân. Và bạn cũng cần hiểu rằng những thông tin trên trang web cũng không thể thay thế được những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chuyên nghiệp. Bởi vậy Bí Kíp Đẹp Xinh luôn ưu tiên bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia tư vấn hay bác sĩ sức khỏe để hiểu rõ về tình trạng của mình.

Tiêu chí biên soạn nội dung

Bí Kíp Đẹp Xinh đặt tiêu chí biên soạn nội dung theo: tính phù hợp, cập nhật theo xu hướng mới, tính toàn vẹn, sự khác biệt và theo đúng nguyên tắc thông tin.

Tính phù hợp: Các vấn đề mà chúng tôi cập nhật có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sắc đẹp của bạn với nhiều chuyên mục khác nhau: làm đẹp, review về sản phẩm, mỹ phẩm, sức khỏe mẹ, sức khỏe bé, bệnh thường gặp và blog sức khỏe.

Bắt kịp xu hướng: Những vấn đề quan trọng trong từng thời điểm cụ thể sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng như “Làm sao để phòng chống dịch Covid-19” hay những xu hướng chăm sóc sức khỏe trong chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao và những lối sống lành mạnh.

XEM THÊM:  Ngày đẹp khai xuân 2020 hãy xem ngay nếu chưa biết?

Nội dung khác biệt: Chúng tôi luôn chú trọng cung cấp những nội dung đáng tin cậy. Cập nhật thông tin thường xuyên không có tình trạng thông tin bị lỗi thời, không đúng thời điểm.

Chúng tôi sẽ cung cấp những bài viết khách quan, thiết thực nhất đến bạn đọc. Bài viết được viết dựa trên những ý kiến chuyên gia, những phần nội dung được sử dụng từ các nguồn tin cậy.

Đúng nguyên tắc đăng tải thông tin: Bí Kíp Đẹp Xinh luôn để cao tính tuân thủ của pháp luật về mặt thông tin và những nguyên tắc báo chí trong việc đăng tải bài viết lên mạng lưới Internet cũng như trong việc rà soát, bổ chứng thông tin từ các nguồn khác.

Điều khoản, điều kiện sử dụng

Khi sử dụng truy cập vào website này đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận các điều khoản, điều kiện của chúng tôi đề ra. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản, điều kiện của chúng tôi, bạn vui lòng bỏ qua trang web này và không sử dụng thông tin trên web.

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách quan, không cung cấp lời khuyên y tế.

Tất cả thông tin trên website này chỉ mang tính chất tham khảo. Chứ không đưa ra lời khuyên y tế, trong trường hợp bạn cần lời khuyên vui lòng hỏi ý kiến chuyên gia, các bác sĩ có chuyên môn cao để tìm hiểu về các loại bệnh. Trong trường hợp nguy cấp, vui lòng gọi 115 để được cấp cứu kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Nhận xét tại đây

Bí Kíp Đẹp Xinh
Logo
Enable registration in settings - general