Chính sách bảo mật

Bí Kíp Đẹp Xinh là trang web chuyên cung cấp thông tin hữu ích cho cộng đồng người mua sắm có nhu cầu về mỹ phẩm. Chúng tôi cung cấp những thông tin so sánh giá, review mỹ phẩm hay cung cấp những điểm bán lẻ có giá bán mỹ phẩm rẻ nhất, chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn có những chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi truy cập vào trang Bikipdepxinh.com.

Để hiểu rõ về những chính sách của chúng tôi và đảm bảo quyền lợi của mình thì bạn vui lòng đọc kỹ những thông tin có trong chính sách bảo mật của Bikipdepxinh.com. Từ cách chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, lưu trữ, sử dụng và bảo mật các thông tin mà người dùng cung cấp.

Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Phần mềm Cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của người dùng khi họ truy cập vào trang web. Việc này sẽ hỗ trợ chúng tôi tìm hiểu về nhu cầu, thị hiếu của người dùng khi họ truy cập vào Bikipdepxinh.com.

Chúng tôi cũng kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền hay các thông tin khác mà người dùng cung cấp. Cụ thể các thông tin như:  Tên, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, email,…

Các thông tin này được cung cấp qua email khi khách hàng tự động gửi cho chúng tôi khi có nhu cầu cần cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc muốn đăng ký, để lại ý kiến phản hồi hay những yêu cầu được hỗ trợ,…

XEM THÊM:  Liên hệ

Việc thu thập thông tin cá nhân của người dùng là việc làm cần thiết và bắt buộc khi bạn muốn đăng ký sử dụng dịch vụ có tại Bikipdepxinh.com. Mặt khác, điều này cũng có thể giúp bạn tránh được những hành vi gian lận, lừa đảo và giúp chúng tôi thu thập, hỗ trợ tối đa cho bạn khi có tranh chấp, khiếu nại xảy ra.

Chúng tôi sẽ không bất kỳ trách nhiệm nào hay cần giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào trong trường hợp bạn giả mạo, cung cấp những thông tin sai lệch, không chính xác, không đầy đủ khi được yêu cầu.

Phạm vi sử dụng thông tin

Trong việc thu thập thông tin cá nhân tại Bikipdepxinh.com nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một dịch vụ an toàn, tiện lợi. Bikipdepxinh.com có thể sử dụng thông tin cá nhân của người dùng trong các trường hợp sau:

  • Cung cấp dịch vụ và hỗ trợ người dùng khi được chính khách hàng yêu cầu.
  • Dùng để thống kê lượng người truy cập khi muốn tìm hiểu thông tin giá.
  • Giải quyết tranh chấp hay các vấn đề khiếu nại có thể xảy ra.
  • Nhằm ngăn cấm các hoạt động bất hợp pháp khi phát hiện có hành vi vi phạm chính sách và từ đó tìm các biện pháp ngăn chặn.
  • Dùng để điều chỉnh, đo lường, cải thiện nội dung chưa tốt trên Bikipdepxinh.com.
  • Có thể gửi thông tin cho người dùng nhằm các mục tiêu tiếp thị, những thông tin mới cập nhật và cung cấp quảng cáo dựa trên các sở thích tiêu dùng của bạn.
  • Tư vấn với người dùng về dịch vụ thương mại điện tử, các sản phẩm thương mại.
XEM THÊM:  Điều khoản sử dụng

Thời gian lưu trữ và thay đổi thông tin

Những thông tin mà người dùng cung cấp sẽ được chúng tôi lưu trữ an toàn và cho đến khi chính họ yêu cầu xóa bỏ.

Nếu bạn là thành viên của  Bikipdepxinh.com thì sẽ chỉ có bạn mới có thể truy cập vào tài khoản của bạn trên  Bikipdepxinh.com. Khi muốn cập nhật, xóa bỏ hay sửa đổi các thông tin cá nhân, vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình và thực hiện các thao tác đơn giản tại  Bikipdepxinh.com.

Hệ thống của chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin bị thay đổi để nhằm ngăn chặn các hành vi xóa dấu vết gian lận.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của người dùng đều được chúng tôi  bảo vệ một cách an toàn bằng nhiều giải pháp và công nghệ hàng đầu hiện nay.  Bikipdepxinh.com lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của người dùng trên máy chủ, bảo vệ nó bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử và áp dụng các thủ tục liên quan theo quy định của luật bảo mật thông tin.

Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên làm việc trực tiếp liên quan truy cập thông tin cá nhân của người dùng để hoàn thành trách nhiệm trong công việc.

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nào khác, trừ các trường hợp sau:

  • Đối tác của  Bikipdepxinh.com: khi bạn click liên kết mà đơn vị cung cấp cài đặt trên Bikipdepxinh.com. Theo đó thông của bạn sẽ được chúng tôi cung cấp cho bên bán đề họ cung cấp dịch vụ tới bạn nhanh hơn.
  • Cung cấp cho người bán khi người dùng đó không thực hiện theo chính sách bán hàng của bên bán hoặc có mâu thuẫn với bên bán.
  • Cung cấp cho cơ quan pháp luật nếu được yêu cầu để hỗ trợ điều tra.
XEM THÊM:  Điều khoản sử dụng

Chẳng may thông tin của thành việc bị lộ chúng tôi sẽ báo cho thành viên đó để khắc phục sự cố sớm nhất.

Chúng tôi tuyệt đối không chia sẻ hay bán thông tin cá nhân của người dùng cho bên nào khác vì vậy bạn có thể yên tâm khi truy cập và sử dụng dịch vụ tại  Bikipdepxinh.com.

Rate this post

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Nhận xét tại đây

Bí Kíp Đẹp Xinh
Logo
Enable registration in settings - general