Top 10 Bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới Hiệu Quả

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm thì ngoài việc điều trị bằng các phương pháp y học, thay đổi chế độ ăn uống và duy trì thói quen lành mạnh thì cách luyện tập chống xuất tinh sớm cũng là cách cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả được nhiều nam giới áp dụng.

Dưới đây là top 10 bài tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới vừa dễ thực hiện, vừa mang lại hiệu quả tốt mà nam giới có thể tham khảo để áp dụng nhằm hạn chế xuất tinh sớm.

Lợi ích của các bài tập chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng mà hầu hết nam giới nào cũng từng ít nhất một vài lần gặp phải trong đời sống tình dục. Tình trạng này không chỉ khiến cho chất lượng tình dục suy giảm, đời sống hôn nhân trục trặc mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe và thậm chí là khả năng sinh sản của người nam giới

Vì thế, khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thì các đấng mày râu nên chủ động thăm khám để tìm ra nguyên nhân nhằm có hướng điều trị, cải thiện giúp nâng cao đời sống tình dục viên mãn hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản.

Theo các chuyên gia Nam học thì ngoài việc điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ, cùng với việc duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh,… thì bài tập chống xuất tinh sớm có tác dụng rất tốt cho việc cải thiện chứng “nhanh ra” ở nam giới.

Bài tập chống xuất tinh sớm

                            Bài tập chống xuất tinh sớm mang lại nhiều lợi ích cho nam giới

Một số lợi ích của các bài tập chống xuất tinh sớm cho phái mạnh phải kể đến như là:

 • Giúp cải thiện và tăng cường khả năng sinh lý, chức năng tình dục và đồng thời giúp cho phái nam có một sức khỏe dẻo dai, từ đó giúp kéo dài “cuộc yêu” và “xuất binh”.
 • Giải tỏa căng thẳng và cải thiện được vấn đề tâm sinh lý cho các đáng mày râu, từ đó giúp làm giảm lượng hormone Cortisol (hormone ức chế tình dục).
 • Giúp cho nam giới tăng ham muốn tình dục và tăng khoái cảm khi bắt đầu “cuộc yêu”.
 • Giúp tăng cường hoạt động của các cơ quan sinh dục, giúp lưu thông máu ở dương vật và ở khung xương chậu tốt hơn, từ đó giúp cho “cuộc yêu” được kéo dài hơn và thời gian xuất tinh cũng sẽ lâu hơn.

Với những lợi ích này thì các đấng mày râu hãy thường xuyên luyện tập các bài tập chống xuất tinh sớm để cải thiện sức khỏe và cải thiện thời gian xuất tinh giúp cho “cuộc yêu” thêm thăng hoa, trọn vẹn và viên mãn nhé

10 bài tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới

Để thực hiện các cách luyện tập chống xuất tinh sớm mang lại hiệu quả tốt nhất thì trước hết nam giới cần có một tâm lý thoải mái và cần phải hít thở thật sâu.

Bên cạnh đó không nên nghĩ đến khoái cảm và các hoạt động tình dục khi thực hiện các bài tập để có tác dụng tốt hơn. Ngoài ra, mỗi lần tập cần thực hiện nhẹ nhàng khoảng vài phút và cần phải luyện tập nhiều lần trong ngày.

XEM THÊM:  Viêm nướu răng: Nguyên nhân, Triệu Chứng và cách điều trị

Dưới đây là top 10 cách luyện tập chống xuất tinh sớm dành cho nam giới vô cùng hiệu quả, đơn giản và dễ tập mà phái mạnh có thể tham khảo và áp dụng hàng ngày, cụ thể là:

1. Bài tập Kegel chống xuất tinh sớm

Bài tập Kegel ở nam là bài tập chống xuất tinh sớm phổ biến và được nhiều nam giới áp dụng nhất.

Đây chính là bài tập nhằm tăng cường cơ mu cụt (cơ PC) – là cơ kiểm soát đi tiểu và sự cương cứng khi quan hệ tình dục. Vì thế, nếu tập bài tập này sẽ giúp nam giới có thể kiểm soát tốt việc tiểu tiện và xuất tinh của mình.

Bài tập chống xuất tinh sớm

                              Bài tập Kegel chống xuất tinh sớm được nhiều nam giới áp dụng

Để xác định cơ mu cụt (cơ PC) thì nam giới đặt tay lên đường nối giữa hậu môn và tinh hoàn, rồi làm hành động như đang nhịn tiểu sẽ thấy cơ mu cụt (cơ PC) nổi lên. Lúc này, hãy siết chặt cơ PC trong khoảng 10 giây rồi nghỉ 10 giây và tiếp tục lặp lại động tác này 3 lần liên tiếp như thế.

Sau đó, lại siết chặt cơ PC trong vòng 5 giây rồi nghỉ 5 giây và lặp lại động tác này 5 lần tiếp.  Tiếp tục siết chặt cơ PC trong 30 giây và nghỉ 30 giây và lặp lại 3 lần liên tiếp.

Nên thực hiện các bước tăng dần về mức độ khi luyện tập bài tập kegel này sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả.

2. Tập trung vào cảm giác của dương vật

Để luyện tập bài tập này thì người nam cần lựa chọn cho mình một không gian kín đáo và thoải mái nhất nhằm tránh bị làm phiền. Người nam cần thực hiện thủ dâm một cách thuần thục để luyện cho mình cách tạo ra khoái cảm và cách điều khiển sự hưng phấn của bản thân.

Có thể lựa chọn tư thế đứng, ngồi hoặc nằm tùy thích sao cho cảm thấy thoải mái nhất và bắt đầu tập với các động tác sau:

 • Lấy tay cầm vào đầu “cậu nhỏ” của mình rồi bắt đầu kích thích với mức độ từ từ đến tăng tốc lên một cách nhẹ nhàng.
 • Đến khi dương vật được kích thích và cương cứng thì thả tay ra khỏi dương vật một cách từ từ để tận hưởng khoái cảm trước khi chuẩn bị xuất tinh.
 • Tiếp tục lặp lại động tác này cho đến khi “xuất binh” và thả lỏng sau khi đã đạt được cực khoái.

Bài tập này mỗi ngày luyện tập 1 lần để giúp kiểm soát việc xuất tinh và cần luyện tập trong thời gian dài để cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm được hiệu quả hơn.

3. Kích thích dương vật theo phương pháp ngừng – bắt đầu

Đối với bài tập theo phương pháp ngừng – bắt đầu thì phái nam có thể luyện tập khi thủ dâm hoặc khi quan hệ tình dục.

XEM THÊM:  Bao cao su Feel dùng có an toàn không?

Nếu luyện tập trong khi thủ dâm thì khoảng 2 – 3 ngày luyện tập 1 lần với cách tập như sau: Dùng tay để kích thích dương vật của mình cho đến khi chuẩn bị xuất tinh thì dừng lại khoảng vài giây, và tiếp tục lặp lại động tác này cho đến khi cảm thấy thỏa mãn và xuất tinh thì ngừng.

Còn nếu luyện tập bài tập này khi quan hệ tình dục thì nam giới khi đang quan hệ và gần đến lúc xuất tinh thì ngưng khoảng vài giây để giảm hưng phấn (không nên ngưng quá lâu, dương vật sẽ xìu xuống). Sau đó, lại tiếp tục quan hệ và cứ thực hiện động tác này cho đến lúc cảm thấy được thỏa mãn thì có thể cho xuất tinh.

4. Phương pháp ngừng- bắt đầu trong tình trạng ướt

Khi đã tập luyện bài tập ngừng – bắt đầu ở trên một cách thuần thục thì nam giới đã dần điều khiển được cảm giác cực khoái của mình, cũng như dần điều khiển được thời gian xuất tinh của bản thân.

Bài tập chống xuất tinh sớm

                    Bài tập ngừng – bắt đầu trong tình trạng ẩm ướt cải thiện xuất tinh sớm

Thì lúc này hãy nâng bài tập lên để tăng hiệu quả chống xuất tinh sớm tốt hơn bằng bài tập ngừng – bắt đầu trong tình trạng ướt dưới vòi hoa sen như sau:

 • Xả vòi hoa sen liên tục vào cơ thể nhằm tăng cường độ bôi trơn giống như khi tiết dịch ra trong lúc quan hệ.
 • Lúc này kích thích dương vật cho đến lúc gần đạt cực khoái thì dừng lại khoảng vài giây rồi tiếp tục kích thích cho đến khi gần đạt cực khoái lại ngưng lại vài giây. Lặp lại động tác này cho đến khi cảm thấy thỏa mãn và xuất tinh trong tình trạng ẩm ướt.

Nam giới cần lưu ý khi luyện tập bài tập ngừng – bắt đầu trong tình trạng ẩm ướt thì phải đảm bảo đã thuần thục bài tập ngừng – bắt đầu ở trên rồi.

5. Bài tập kiểm soát sự hưng phấn chống xuất tinh sớm

Bài tập này có thể giúp cho phái nam nắm được mức độ hưng phấn của bản thân nhằm kiểm soát được thời gian xuất tinh khi “yêu”.

Chia sự hưng phấn theo mức độ từ 0-10, mức 0 là dương vật ở trạng thái bình thường, chưa được kích thích, còn mức 10 là đạt cực khoái và xuất tinh.

Luyện tập bài tập kiểm soát sự hưng phấn để chống xuất tinh sớm được thực hiện như sau:

 • Kích thích dương vật cho đến khoảng mức 7 – 8 (chuẩn bị xuất tinh) thì ngừng hoặc giảm tốc độ để không xuất tinh.
 • Đến khi sự hưng phấn giảm xuống khoảng ở mức 3 – 4 (dương vật vẫn còn hơi cương cứng) thì lại tiếp tục kích thích lên mức 7-8 miễn sao không để xuất tinh và cũng không để dương vật xuống mức 0 (xìu xuống hẳn).
 • Luyện tập bài tập này cho đến khi nhuần nhuyễn thì nam giới có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình.

6. Bài tập Yoga

Bài tập Yoga vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, giải tỏa căng thẳng, lại vừa có tác dụng chống xuất tinh sớm, kích thích ham muốn tình dục.

Bài tập chống xuất tinh sớm

                                                  Bài tập yoga chống xuất tinh sớm

Nam giới thực hiện bài tập yoga chống xuất tinh sớm theo các bước sau:

 • Nằm ngửa ra mặt sàn với tư thế giữ thẳng, không được cong vẹo và tâm lý cũng phải thật thoải mái.
 • Từ từ uốn cong đầu gối và đẩy phần mông, hông lên cao, hai chân hơi dạng ra để tạo một tư thế vững chắc, còn hai tay thì vẫn giữ nguyên, duỗi thẳng. Hít thở vào và giữ nguyên tư thế này càng lâu càng tốt, rồi bắt đầu siết chặt cơ mu cụt trong khoảng vài giây.
 • Thở ra và thả lỏng cơ mu cụt, rồi từ từ hạ người xuống về tư thế ban đầu, nghỉ khoảng vài giây rồi lại tiếp tục lặp lại các động tác này thêm vài lần nữa.
XEM THÊM:  Trào Ngược Dạ Dày nên ăn rau gì? Top 10 loại rau bạn nên ăn

Nam giới luyện tập bài tập này thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe, đồng thời chứng xuất tinh sớm sẽ được cải thiện rõ rệt, thời gian quan hệ và thời gian xuất tinh được kéo dài hơn.

7. Bài tập cơ bụng chống xuất tinh sớm

Tập cơ bụng cũng là một cách luyện tập chống xuất tinh sớm ở nam giới vô cùng hiệu quả mà rất đơn giản, dễ thực hiện. Bài tập này giúp loại bỏ được mỡ thừa trong cơ thể, đồng thời kích thích sản sinh nội tiết tố nam tự nhiên, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ và xuất tinh.

Bài tập chống xuất tinh sớm

                               Bài tập cơ bụng giúp nam giới chống xuất tinh sớm hiệu quả

Bài tập cơ bụng chống xuất tinh sớm được thực hiện như sau:

 • Nam giới nằm ngửa trên sàn, co hai đầu gối lên, còn hai tay đan lại để sau gáy.
 • Dùng cơ bụng để nâng phần ngực và đầu lên sao cho chạm vào đầu gối.
 • Thực hiện động tác này liên tục 50 lần gập bụng rồi nghỉ khoảng 10 giây và sau đó tiếp tục lặp lại thêm khoảng vài lần nữa.

8. Tập aerobic chống xuất tinh sớm

Tập aerobic cũng là một bài tập chống xuất tinh sớm cho nam giới mà ít ai ngờ tới. Bài tập này giúp cho các mạch máu trong cơ thể được lưu thông tốt hơn và máu lưu thông đến dương vật cũng tốt hơn, từ đó chứng xuất tinh sớm ở nam giới được cải thiện một cách khá hiệu quả.

Tuy nhiên, nếu tập bài tập này thì nam giới phải kiên trì thực hiện đều đặn và đúng cách để có được kết quả như mong muốn.

Lưu ý là khi luyện tập aerobic chống xuất tinh sớm thì cần phải khởi động trước để làm nóng các cơ nhằm hạn chế chấn thương.

9. Chống xuất tinh sớm bằng bài tập đi bộ

Đây được xem là cách luyện tập chống xuất tinh sớm đơn giản và dễ thực hiện nhất.

Người nam chỉ cần đi bộ hoặc chạy bộ mỗi ngày khoảng 30 phút sẽ giúp cho não bộ được thư giãn, máu lưu thông đến dương vật tốt hơn, tâm trạng được thoải mái hơn, từ đó giúp cải thiện chứng xuất tinh sớm khá hiệu quả.

Bài tập chống xuất tinh sớm

                    Đi bộ cũng là một bài tập chống xuất tinh sớm mà nam giới nên áp dụng

10. Bơi lội chống xuất tinh sớm

Bơi lội cũng là cách luyện tập chống xuất tinh sớm cho nam giới khá hiệu quả.

Bài tập chống xuất tinh sớm

                                                    Bơi lội chống xuất tinh sớm

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể đi bơi khoảng 3 lần/ tuần và mỗi lần khoảng 30 phút sẽ giúp cho cơ thể khỏe mạnh, đồng thời giúp tăng sức mạnh cho dương vật, từ đó hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục.

Trên đây là 10 cách luyện tập chống xuất tinh sớm khá hiệu quả mà các đấng mày râu có thể tham khảo và thực hiện để giúp nâng cao sức khỏe, đồng thời giúp hạn chế tình trạng xuất tinh sớm nhằm nâng cao đời sống tình dục, cho “cuộc yêu” thêm hưng phấn và trọn vẹn.

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi sẽ rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn

Nhận xét tại đây

Bí Kíp Đẹp Xinh
Logo
Enable registration in settings - general